FIRECOALS.,JSC

Firecoals là một start-up công nghệ được thành lập vào tháng 11 năm 2016. Bao gồm các kỹ sư trẻ và đam mê, luôn theo kịp các xu hướng mới nhất và thể hiện sự ham học hỏi. Sử dụng công nghệ thực tế tăng cường Augmented reality (AR), thực tế ảo Virtual Reality (VR) và thực tế hỗn hợp Mixed reality (MR) làm nền tảng, Firecoals tạo ra các sản phẩm độc đáo để mang lại trải nghiệm mới trong các lĩnh vực khác nhau cho khách hàng.

WHAT WE DO

Giáo dục

Chúng tôi cung cấp các giải pháp và sản phẩm sử dụng AR cho giáo dục và xuất bản để tạo ra các bài học tương tác sinh động và hấp dẫn hơn, sinh viên sẽ thấy việc học, xử lý và ghi nhớ thông tin dễ dàng hơn. Chúng tôi áp dụng công nghệ AR vào nhiều môn học như: Lịch sử, Hóa học, Sinh học, Khoa học – Công nghệ và Ngoại ngữ.

sản xuất

Công nghệ thực tế tăng cường sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện năng suất, hiệu quả và an toàn trong sản xuất. Mô phỏng lại các dây chuyền sản xuất hay máy móc sẽ rút ngắn thời gian đào tạo cũng như là giải phát marketing vượt trội cho các nhà sản xuất.

Kiến trúc & Bất động sản

những người làm việc trong ngành xây dựng sẽ có thể thấy tầm nhìn và ý tưởng của họ xuất hiện sớm hơn nhiều trong vòng đời xây dựng. Điều này có nghĩa là rủi ro tiềm ẩn hoặc các vấn đề có thể được xác định sớm hơn và tính toán sai sẽ ít có khả năng trượt qua giai đoạn thiết kế.

Marketing & Sales

Sử dụng AR để cung cấp trải nghiệm sản phẩm kỹ thuật số cho khách hàng của bạn. AR rút ngắn chu kỳ bán hàng, giảm chi phí tiếp thị, tạo ra sự khác biệt, giúp doanh nghiệp tạo ra trải nghiệm AR tuyệt vời mà doanh nghiệp có thể tích hợp với bất kỳ sản phẩm, dịch vụ, cửa hàng bán lẻ nào hoặc bất cứ nơi nào trong chuỗi.

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành công ty tốt nhất tại Việt Nam và trong số 5 công ty tốt nhất thế giới trong việc cung cấp các sản phẩm và ứng dụng thực tế tăng cường, thực tế ảo và thực tế hỗn hợp

Ảnh minh họa- Nguồn: Internet
Ảnh minh họa- Nguồn: Internet

CÁC ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG FIRECOALS

FIRECOALS hướng tới tạo ra giá trị to lớn cho cộng đồng. Nỗ lực hết mình vì quá trình hiện đại hóa đất nước, bắt kịp các xu thế của nhân loại. 

“Chúng tôi luôn hoan nghênh sự hợp tác và đầu tư với tất cả các bên có chung mục tiêu và tầm nhìn.”